Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày D-Play ra mắt trở lại

Tối ngày 31/08/2023, đúng hẹn sau 17 ngày tạm ngưng hoạt động để thi công hạng mục mới, Khu vui chơi giải trí Pop-up D-Play đã tưng bừng ra mắt trở lại với diện mạo mới toanh cùng vô vàn các trò chơi và trải nghiệm mới mẻ.

Dù ra mắt cận ngày Quốc Khánh – dịp nghỉ lễ lớn của năm, đông đảo các bạn trẻ và các gia đình đã chọn ở lại Sài Gòn và đón lễ thật ý nghĩa cùng nhau tại D-Play. Để đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của Quý Khách hàng, D-Play đã phục vụ hết công xuất ở tất cả các phân khu, đặc biệt là các phân khu mới đi vào hoạt động:

??? ???? ????? trẻ trung với các món ngon hot trend tự chọn cho các bạn trẻ năng động!
?????? từ 30-35 MÓN XUYÊN LỤC ĐỊA chỉ 150K làm hài lòng các tín đồ ăn uống với trải nghiệm ăn uống thả ga cùng bè bạn vào mỗi dịp cuối tuần!
TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG ??????? ???? được trình làng, mang đến tọa độ riêng cho những tín đồ nhỏ tuổi của game cảm giác mạnh như: mâm xoay nữ hoàng, vòng quay ngựa gỗ, máy bay thủy lực, xe bay, xe lửa, nhà liên hoàn…
TRÒ CHƠI ???????? ???̉ ?? cho các khách nhí trổ tài khéo léo và vui cùng tinh thần thể thao với các game: ném bowling, bóng bầu dục, bóng rổ, vòng quay may mắn, ném bóng, bóng đá… có hẳn mái che khổng lồ đảm bảo cho bé vui chơi bất chấp thời tiết.
KHU ?????? ???? TỰ CHỌN cùng các thương hiệu tiệm ăn chất lượng đã đỏ lửa trở lại để phục vụ các món ăn nóng hổi đầy hấp dẫn.

Sân khấu tưng bừng lên nhạc với các tiết mục ảo thuật và đặc biệt là show Lô tô Hương Nam đặc sắc khiến khu Food court càng thêm rộn ràng, xôm tụ.

 

D-Play đã chào sân trở lại với những khoảnh khắc đáng nhớ mới những phân khu mới và đẹp, những trải nghiệm lạ và vui. Còn rất nhiều niềm vui mới đang chờ bạn đến khám phá, còn chần chờ gì nữa mà không lên ngay một chiếc hẹn cùng D-Play!