Ra mắt tổ hợp vui chơi, giải trí 11.000m2 ở TP.HCM

Ngày 24.6, D – Play, tổ hợp vui chơi, giải trí pop – up rộng gần 11.000m² đảm bảo công suất cho 3.000 khách tham dự cùng lúc đã chính thức khai trương. D – Play do DHA Corporation của ông Đặng Hồng Anh làm chủ đầu tư.

TP.HCM: Ra mắt tổ hợp vui chơi, giải trí - Ảnh 1.

D – Play hoạt động từ 16 đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ hai, nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận

Không gian D – Play được quy hoạch thành 7 phân khu chức năng khác nhau, bao gồm: Khu trò chơi có thưởng (Carnival games); Khu ẩm thực và mua sắm; Khu workshop chủ đề; Khu trò chơi vận động; Khu trò chơi trẻ em mang tính giải trí: an toàn giao thông và xây dựng công trình.

Thêm vào đó, D – Play còn sở hữu các khu vực dành tổ chức sự kiện với diện tích rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cho các đêm nhạc trực tiếp, trình diễn nghệ thuật, các giải chạy bộ… với sức chứa hàng ngàn người.

Bên cạnh những hoạt động ngoài trời sôi nổi, người dân cũng có thể lựa chọn một không gian nhẹ nhàng và ít náo nhiệt hơn với những workshop vẽ tranh, cắm hoa, làm gốm… Đặc biệt, với lối thiết kế và decor các dãy gian hàng rực rỡ, nổi bật, ấn tượng, hiện đại, D – Play còn là điểm đến lý tưởng tạo nên xu hướng check-in cho người dân TP.HCM.

Theo lộ trình, tổ hợp vui chơi, giải trí D – Play sẽ lần lượt được triển khai đến các quận trung tâm khác của TP.HCM để mang những trải nghiệm giải trí mới mẻ đến cư dân mỗi khu vực.