DHA Corporation sắp trình làng Tổ hợp vui chơi Pop-up dành cho người trẻ

Khu vui chơi giải trí pop-up – mô hình tổ hợp giải trí lưu chuyển sẽ mang đến những niềm cảm hứng giải trí với diện mạo mới mẻ. Và điều này sắp được trình làng tại TP.HCM – Thành phố 9 triệu dân bằng Tổ hợp vui chơi, giải trí D-Play được phát triển bởi DHA Corporation.

Mô hình khu vui chơi, giải trí Pop-up là gì?
Mô hình khu vui chơi Pop-up (Pop-up Theme Park) là mô hình công viên giải trí phổ biến và hút khách tại Mỹ. Giới trẻ thường thông qua mạng xã hội để theo dõi hành trình di chuyển, các hoạt động định kỳ của các khu vui chơi này để booking vé và lên kế hoạch đến trải nghiệm.

Khu giải trí pop-up sẽ mang những trải nghiệm giải trí mới mẻ lần lượt đến gần với cư dân mỗi khu vực, tạo cơ hội trải nghiệm cho tất cả và không ai bị bỏ lỡ. Khác với các khu vui chơi truyền thống, khu vui chơi giải trí pop-up có tính linh hoạt cao và không bị “đóng đinh” cố định tại một địa bàn duy nhất hay “dán nhãn” những loại hình giải trí đơn lẻ từ năm này sang năm khác.

DHA Corporation sắp trình làng Tổ hợp vui chơi Pop-up dành cho người trẻ - Ảnh 1.

D-Play – Tổ hợp vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam sắp được DHA Corporation ra mắt tại TP.HCM trong Hè 2023

Ở mỗi tọa độ đóng quân, Khu vui chơipop-up hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thổi bùng lên niềm vui và trải nghiệm của cư dân khu vực với những phân khu giải trí luôn được đổi mới và cập nhật xu hướng liên tục. Và điều này sắp được trình làng lần đầu tiên tại TP.HCM – Thành phố 9 triệu dân (đông dân nhất cả nước) với 23,9% dân ѕố TP.HCM ở độ tuổi dưới 15 và 75,5% dân số trong độ tuổi lao động đi cùng nhu cầu giải trí cực lớn với Khu vui chơi, giải trí D-Play.

D-Play – Không gian vui chơi phá cách cho người trẻ
Sắp ra mắt vào mùa Hè 2023 này, D-Play – Tổ hợp vui chơi, giải trí pop-up đặt “đại bản doanh” tại 202B Hoàng Văn Thụ, vị trí trung tâm quận Phú Nhuận, liền kề sân vận động Quân khu 7 và sân bay Tân Sơn Nhất. Được phát triển trên diện tích gần 11.000 m², D-Play với các phân khu ngoài trời, sân khấu… là một điểm đến có không gian rộng lớn cho nhiều nhu cầu giải trí, đảm bảo công suất cho 3.000 khách tham dự cùng lúc.